Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện 331

Chi tiết tin

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN THỊ THANH LỊCH THĂM, CHÚC TẾT BỆNH VIỆN 331
08/02/2021

​Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 25/01, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Bệnh viện đứng 331. Cùng đi có  đại diện lãnh Sở Y tế, Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch và Văn phòng UBND tỉnh.

Tại Bệnh viện 331, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch đã ân cần gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Bệnh viện  cùng gia đình. Đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn trong thời gian qua.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện 331 gửi cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với Bệnh viện; đồng thời, hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân gắn với thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo cho người dân vui tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ, an toàn.

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

VĂN BẢN VĂN BẢN

 Mẫu kế hoạch gửi các khoa
 Các mặt hàng không có nhà thầu tham gia đấu thầu/đánh giá không đạt phần kỹ thuật
 Danh mục thuốc cận date năm 2021
 Danh mục vật tư (dụng cụ) không trúng thầu và danh mục các mặt hàng không có nhà thầu tham gia đấu thầu G6
 Danh mục thuốc chưa nhập được hàng thầu năm 2021-2022

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập:  2
  Hôm nay:  9
  Tổng lượt truy cập:  33463