Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện 331

Chi tiết tin

Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và Sinh phẩm y tế kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam
02/04/2018

Ngày 26/02/2018, tại Hà Nội, Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và Sinh phẩm Y tế long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018) và đón nhận cờ thi đua của Bộ Y tế.

 

 
 

 

26.02.2018 viện kiểm định quốc gia vắc sin và sinh phẩm 4.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Cờ thi đua của Bộ Y tế cho Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và sinh phẩm Y tế

 

Tới tham dự và chúc mừng có GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ/Cục/ Văn phòng Bộ Y tế; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và sinh phẩm Y tế đã đến dự.

26.02.2018. viện kiểm định quốc gia vắc xin .JPG
Đồng chí Đoàn Hữu Thiển - Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế phát biểu tại buổi lễ
 

Tại buổi lễ, Đồng chí Đoàn Hữu Thiển - Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế đã ôn lại 63 năm truyền thống vẻ vang, tự hào của Ngành Y tế và kết quả đạt được của nền y học Việt Nam trong sáu thập kỷ qua. Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Viện trưởng đã đọc lại nội dung bức thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế tháng 02 năm 1955 về những vấn đề cần làm của Ngành Y tế, đồng thời cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam. Để thực hiện lời dạy của Bác, đồng chí Viện trưởng đã kêu gọi và phát động toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong Viện hoàn thành sứ mạng là người Thầy thuốc, người cán bộ y tế của Nhân dân.

 
26.02.2018 viện kiểm định quốc gia vắc sin và xinh phẩm 3.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi L
 

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà các cá nhân, tập thể Viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nêu rõ: trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cùng với những thời cơ, thuận lợi đất nước cũng phải đối mặt với các dịch bệnh nguy hiểm và những thách thức khác trong lĩnh vực y tế. Nhu cầu chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân ngày càng cao và đa dạng, tạo sức ép ngày càng lớn đối với việc cung cấp các vắc xin có chất lượng. Do vậy, nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất mà Viện phải duy trì và giữ vững là 100% các vắc xin trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới Tập thể Ban Lãnh đạo, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và Sinh phẩm y tế sẽ phát huy tinh thần đoàn kết trong tập thể Lãnh đạo và cán bộ toàn Viện và Bộ Y tế tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi để Viện thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 
26.02.2018. viện kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm 5.jpg
 GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho Viện
 

26.02.2018. Viện kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế 0 .jpg
26.02.2018. viện kiểm định quôc sgia vắc xin và sinh phẩm 6.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017

 

 

 

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long gửi đến cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và Sinh phẩm y tế lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Nhân dịp này Viện đã đón nhận Cờ thi đua năm 2017 của Bộ Y tế, nhiều cá nhân và tập thể của Viện được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế./. 

Ban Biên tập C​ổng T​hông ti​​n điện​ t​ử ​​​B​​ộ​​ Y tế ​​​

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

VĂN BẢN VĂN BẢN

 Mẫu kế hoạch gửi các khoa
 Các mặt hàng không có nhà thầu tham gia đấu thầu/đánh giá không đạt phần kỹ thuật
 Danh mục thuốc cận date năm 2021
 Danh mục vật tư (dụng cụ) không trúng thầu và danh mục các mặt hàng không có nhà thầu tham gia đấu thầu G6
 Danh mục thuốc chưa nhập được hàng thầu năm 2021-2022

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập:  2
  Hôm nay:  30
  Tổng lượt truy cập:  34711